อยากคลอดละจ้า

หมอนัดซาวดูขนาดตัวอีกรอบ ว่าจะเอายังไงดีจะให้คลอดวันนี้เลยไหม ตื่นเต้นมากคะ #ธีมกุมภา

อยากคลอดละจ้า

วันนี้แอดมิดรอให้ยาเร่งคลอดตอน4ทุ่มคะ ตอนแรกหมอจะให้รอครอด11กุมภาครบกำหนดพอดี แต่ไม่อยากรอเเล้วคะ5555

เหมือนกันเลยค่ะตรวจปากมดลูกเปิดปุ๊ปถามคลอดเลยมั้ยไม่ทันได้เตรียมใจเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 39+2 เหมือนกันค้ะ หมอนัดตรวจครรภ์ พรุ่งนี้รอดูหมอจะว่ายังไง 🤭🤭

บ้านนี้หมอนัดผ่า 17กุมภานี้คะ ตื่นเต้นมาก ท้องแรกด้วย

บ้านนี้ก็38w.แล้ว เงียบกริบ ไม่มีวี่แววจะแตกเลย

คลอดง่ายๆนะค้ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้น้อยคลอดออกมาเเข็งเเรงนะคะ

คลอดง่ายนะแม่ นี้39+6 ยังไม่แตกเลย

คลอดแล้วจ้า น้ำหนัก3225

5y trước

ขอบคุนจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก