นม

คุนแม่พากันกินนมอะไรกันบ้างค่ะที่ทำให้น้ำหนักลูกเยอะ ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

คุณแม่ต้องทานอาหารให้หลากหลาย ครบ 5 หมู่นะคะ โปรตีนไก่ ปลา ไข่ต้ม 2-3 ฟองต่อวัน ทานผักผลไม้เยอะๆ ส่วนกล้วยน้ำว้าวันละผลหรือสองผลนะคะ นมให้ดื่มหลากหลายสลับกัน นมวัว น้ำเต้าหู้ทรงเครื่องหวานน้อย นมถั่วเหลืองงาดำหวานน้อย นมสำหรับแม่ตั้งครรภ์ สลับๆกันไปค่ะ วันละ1-2แก้วนะคะ^^

แอนมัมกับนมตราหมีสีฟ้านะค่ะจะทำให้แม่ไม่อ้วนค่ะจะได้ลูกทั้งหมดค้ะ