อยู่ดีๆลูกก็ไม่ยอมกินข้าว อีก2วันจะ9เดือน เปลี่ยนเมนูวันนึง4-5อย่างก็ไม่ยอมกิน😫😭😭😭 ทุกข์ของแม่😓

ก่อนขวบ นมยังเป็นอาหารหลักของน้อง ข้าวเป็นเพียงอาหารเสริมค่ะ ถ้าน้องกินนมได้ปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าหลังขวบข้าวถึงจะเป็นอาหารหลักค่ะ

ลองเปลี่ยนจาดข้าวเป็นเมนูอื่นๆเช่นพาสต้า แพนเค้กกล้วยแบบทำเองดูค่ะ

ขอบคุณค่ะ😌