อยู่ดีๆ ลูกร้องไห้ไม่ยอมหยุด ร้องเหมือนจะขาดใจ ตอน5ทุ่มนี้เอง ไม่รู้ว่าเปนอะไร ไม่รู้ต้องทำยังไง

เบี่ยงเบนให้น้องสนใจอะไรที่เค้าเคยชอบเช่น ดูปลา ส่องกระจก สักครู่แล้ค่อยกล่อมให้เค้าหลับใหม่ เอาใจช่วยค่ะ ลูกเราบางที่ต้องเปิดเพลงที่เค้าชอบฟังจาก Youtube ค่ะ ชะงักไปแปบนึงแล้วค่อยมีสติ แล้วกล่อมกันนอนใหม่

8y trước

ขอบคุณครับ เดี่ยวลองทำดูครับ

อาจเกิดอาการไม่สบายตัว ปวดท้อง ท้องอืด หรือร้อนไปค่ะ ลองอุ้มท่าซุปเปอร์แมนดูนะคะ ท่าที่ให้น้องนอนคว่ำบรแขนเราและใ่ช้ฝ่ามืออีกข้างนวดท้องค่ะ

ไม่ได้จับลูกเรอตอนทานนมเสร็จหรือเปล่า ลูกเลยท้องอืด

ลองทามหาหิงค์ดูค่ะ บ้านนี้ทาแล้วหาย☺

อุ้มเดินวนไปคะ น้องไม่สบายตัว