ฝากครรภ์​

อยู่​โคราช​ อยากถามว่า​ ฝากครรภ์​ที่ไหนดีและคลอดที่โรงพยาบาลไหนดีค่ะ​ อยู่อำเภอเมือง​ ท้องแรกค่ะ​ รบกวนขอคำแนะนำด้วยน่ะค่ะ​ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

แนะน้ำฝากหมอวิศาล​ นะค่ะ​ พุดเพราะดูแลดี คลอดที่​ รพ.ป.แพทย์2