อายุครรภ์35wมีเลือดออกทางช่องคลอด

อยุครรภ์ 35wมีเลือดสีแดงสดออกทางช่องคลอดเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ พอใส่ผ้าอนามัยได้ประมาณ 5ชั่วโมง เลือดไหลมาเป็นสีน้ำตาล ไปหาหมอมาแล้วสรุปปากมดลูกเปิด1.5เซน แต่ไม่มีอาการปวดแต่อย่างใดหมอเลยปล่อยกลับบ้านมาดูอาการต่อ หมอบอกเป็นเรื่องปกติของคนท้องใกล้คลอด เพราะเด็กกลับหัวแล้ว เวลาที่เด็กในท้องดิ้นแรงๆจะทำให้ผนังมดลูกบางและฉีกขาดได้ส่วนเรื่องปากมดลูกเปิดหมอไม่พูดอะไรเลย#มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรทำอย่างไรดีค่ะ หรือปล่อยให้ไหลอยู่แบบนี้

1 Trả lời

แม่คลอดหรือยังคะ

3y trước

ช่วงนี้ต้องพักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่