อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ป้อนอาหารรัยให้ลูกครั้งแรก ค่ะ

อยากได้เมนูแนะนำงะค่ะ พอดีพรุ่งนี้ลูกจิครบ6เดือนกะอีก1วัน วันนี้เลยลองหัดให้เขาชิมมะละกอสุกก่อน เขาส่ายหัวกะปัดทิ้งงะค่ะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ป้อนอาหารรัยให้ลูกครั้งแรก ค่ะ

พยายามให้ลองกินของที่บดละเอียดดูก่อนก็ได้ค่ะ