แนะนำหมอที่ทำคลอดทีคะ ฝากครรภ์ที่ไหนดี ต้องไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคคร้า สถานการณ์บ้านเราเป็นแบบนี้ รพ...ไหนดีกับเราและลูก ใครมีหมอแนะนำได้เลยนะคะ

อยากได้หมอพูดจาดี

รู้ว่าตั้งครรภ์ ควรไปฝากได้เลยค่า เราไป6 w แนะนำ รพ.bnh ค่ะคุณแม่ โรงพยาบาลค่อนข้างไพรเวท บริการดีมากๆ คุณหมอสามารถเลือกได้เลยค่ะ มีเก่งๆหลายท่าน เช่นคุณหมอเยื้อน คุณหมอบุญชัย และอีกหลายท่านค่ะ คุณหมอใจดี พูดจาดี ตามใจทุกอย่างค่ะ อยากเห็นเพศ อยากดูตัวน้อย ซาวน์ให้ดูจนเราพอใจค่ะ ช่วงแรกอาจจะฝากกับคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านทารกในครรภ์ก่อน แล้วย้ายมาคลอดกับท่านอื่นได้ค่ะ ส่วนความปลอดภัยดีมากๆเช่นกันค่ะ ราคาไม่แรงมากถ้าเทียบกับความสบายใจ และสะดวกสบายค่า

4y trước

ขอบคุนมากคร้า❤️

รู้ว่าท้องก้ไปฝากได้เลยค่ะ ฝากคลินิกหรือ รพ ก้ได้ เอาที่แม่สะดวกค่ะ รพ รัฐบางที่อาจรอคิวนานหรือหมออาจหงุดหงิดเพราะคนไข้เยอะค่ะ ถ้าไม่เดือดร้อนเรื่องเงินก้ไปที่อื่นหมอน่าจะพูดดีกว่าค่ะ เราก้ฝากคลินิก

4y trước

ขอบคุนคร้า❤️