ฝากครรภ์ที่ไหนดี

ไม่ทราบว่าแม่ๆฝากครรภ์ที่ไหน รพ.อะไร ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ ไม่อยากได้ราคาแพงมาก อยากเก็บเงินไว้ตอนลูกคลอด

1 Trả lời

คุณแม่มีสิทธิ์บัตร30บาทไหมค่ะ ถ้ามีก็สามารถใช้สิทธิ์ได้เสียแค่30บาทแล้วแต่ว่าสิทธิ์อยู่ที่ไหนถ้าสะดวกก็ฝากได้เลยค่ะ เสียแค่30บาท