เพิ่มน้ำนม

อยากได้วิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ งบไม่เยอะนะคะ น้ำขิงลองแล้ว หัวปลีลองแล้ว น้ำอุ่นลองแล้ว ปั๊ม 15 นาทีไม่ถึงออนซ์ คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 Trả lời

กินข้าวให้ครบมื่อ ห้ามเครียด ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร เรากินผงชงของพลีพรีมค่ะ ถูกและดี กล่อง 75 บาทสั่งในแอพช้อปปี้

1y trước

เรากิน 2 กล่องค่ะ กล่องแรกชงวันละ 2 ซอง น้ำ 1 แก้ว กล่องที่ 2 ชง 2 ซองน้ำ 3 ลิตรจิบทั้งวันค่ะ