แนะนำหน่อยคะ

อยากได้วิธีลดน้ำตาลในเลือดคะ ไปเจาะมารอบ50กรัมไม่ผ่าน วันนี้อาทิตย์จะไปเจาะรอบ100กรัม กังวลมากเลยคะ🥹

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดลองศึกษาดูนะคะ

7mo trước

ในข้าวมีน้ำตาลสูง.ผัก ผลไม้ บางชนิดมีน้ำตาลสูง ถึงไม่ใส่น้ำตาล ก้อได้จากที่อื่นๆอยุ่ดีคะ สุ้ๆคะ

เกินเยอะมั้ยคะ

7mo trước

ควบคุมอาหารค่ะ เราก็เสี่ยงแต่ไม่น่าจะลดได้ เพราะเหมือนจะเสี่ยงมาก่อนตั้งครรภ์