อยากมีลูกสาว

อยากได้วิธีมีลูกสาวค่ะ คนโตเป็นพี่ชายแล้ว อยากมีสาวน้อยอีกหนึ่งคนค่ะ ขอทริคติดลูกสาวเร็วๆจากคุณแม่ทุกท่านหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ นี่ก็มีแต่ลูกชาย

6mo trước

ทีมอยากได้สาวน้อย