อยากมีลูกสาว

อยากได้วิธีมีลูกสาวค่ะ คนโตเป็นพี่ชายแล้ว อยากมีสาวน้อยอีกหนึ่งคนค่ะ ขอทริคติดลูกสาวเร็วๆจากคุณแม่ทุกท่านหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ยากเลยนะแม่แบบนี้🤣คงต้องพึ่งหมอแล้วแหละค่ะบ้านนี้ดวงดีคนแรกชายคนสองหญิงเพราะมีอะไรกันก่อนไข่ตก1วันค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมค่ะ

6mo trước

ต้องลองบ้างแล้วค่ะ 🙏🏼

งั้นขอทริคลูกชายบ้างค่ะแม่ บ้านนี้ลูกสาวคนแรกแล้วคน2อยากได้ลูกชายจะได้ปิดอู่เลย😂😂

6mo trước

หลังจากปล่อยน้ำแล้ว แม่ต้องยกขาสูงเลยค่ะ หรือแบบบ้านนี้จะเอาหมอนหนุนก้นไว้เกือบๆ10นาทีเลยค่ะ

แบบเร็วๆคงต้องพึ่งหมอค่ะ ให้คัดตัวอ่อนเพศหญิงให้

อยากทราบเหมือนกันค่ะ นี่ก็มีแต่ลูกชาย

6mo trước

ทีมอยากได้สาวน้อย