อัลตราซาวด์

อยากได้รูปอัลตราซาวด์แบบแม่ๆท่านอื่นบ้าง ต้องแจ้งคุณหมอก่อนใช่มั้ยค่ะ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ ร.พ รัฐ สามารถทำได้มั้ยค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ อยากได้บ้าง อยากเก็บไว้ให้ลูกดูตอนเค้าโต 🥰

ฝากคลีนิกค่ะได้อัลตร้าซาวด์ทุกเดือน ฝากครั้งแรก 3000 ไปตามนัดรายเดือนครั้งล่ะ 800 ค่าวัคซีนเข็มล่ะ 600 เห็นแม่ๆที่ฝากโรงพยาบาลไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิกก็เยอะ แต่ไม่ทราบว่าเท่าไหร่

4y trước

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ จะลองไปถามดูนะคะ

ถ้าซาวด์ปกติ ของบ้านนี้ซาวด์ รพ.ที่ฝาก ซาวด์ฟรี หมอก็ให้ภาพมาเลย ถ้า 4 มิติแต่ละ รพ.ไม่เท่ากันมีตั้งแต่ 1500-2500ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

รพ. รัฐก็มีให้นะคะ ไม่แน่ใจว่าแล้วแต่ที่ด้วยหรือเปล่า ส่วนตัวฝากเอกชน ได้ทุกเดือนเลยค่ะ ไม่ต้องขอเลย

4y trước

ตามค่าใช้จ่ายที่เราต้องเสียแหละค่ะ ของเราซาวด์เฉยๆ ครั้งละ 1,700฿ 😂

ส่วนตัวคุณหมอให้ทุกครั้งที่นัดตรวจค่ะ รพ.เอกชลค่าซาวน์ครั้งละ2,600บาทค่ะ

4y trước

จะลองสอบถามคุณหมอดู

ของเรา รพ.รัฐ เรากะว่าจะขอถ้าหมอไม่ให้ ครั้งแรกเราได้มาแล้วตอน10w1d

4y trước

ให้ค่ะ เรามาซาวที่ รพ.พระนั่งเกล้านนทบุรี

ทางนี้เสียค่าซาวทีละ400หมอไม่ให้มาเลยคะ😥

ของเราซาวด์คลีนิค 300 ค่ะ