ช่วยตั้งชื่อลูก

อยากได้ชื่อเล่นลูกสาวที่คล้องจองกับแม่และก็ลูกสาวคนโตค่ะแม่ชื่อมะปรางลูกสาวคนโตชื่อมะลิ

ถ้าคำที่ขึ้นต้นด้วย มะ แล้วพอจะเป็นชื่อที่โอเคได้ ก็ มะเหมี่ยว มะนาว (อีกเสียงค่ะ) นอกนั้นคงมีแต่ มะระ มะปริง มะกรูด มะพร้าว มะขาม มะละกอ 😅 ถ้าไม่ติดว่าต้องเป็น มะ แนะนำชื่อ มิลิน/ มารี/ ปาลิน ประมาณนี้ค่ะ

2t trước

ไม่ต้องขึ้นต้นด้วย มะ ก็ได้ค่ะ

ชื่อมันแกวมั้ยคะน่ารักไม่เหมือนใครดี

มะนาว มะเหมี่ยว มาตา มิลิน มิร่า มิเกล

มะปราง/(ดอกไม้)มะลิ /(ดอกไม้)มะเหมี่ยว

มะไฟ มะเฟือง มะเหมี่ยว มะนาว

น้องมะลิกับน้องมิราค่ะ

มะปราง มะพร้าว มุจริน

มะลิกับมารีค่ะ 👭

มะนาวค่ะ

มะเฟือง