ลูกนอนไม่ค่อยหลับเวลากลางคืน​ บางที่นอนครึ่งชั่วโมงแล้วก็ตื่นร้องตลอด​ทั้งคืน เป็นทุกคืนคุณพ่อคุณแม่ท่ายไหนมีวิธีรับมือกับลูกร้องมาแชร์หน่อยครับ

อยากได้ขอมูลหรือวิธีการรับมือการร้องของลูก

ลูกนอนไม่ค่อยหลับเวลากลางคืน​ บางที่นอนครึ่งชั่วโมงแล้วก็ตื่นร้องตลอด​ทั้งคืน เป็นทุกคืนคุณพ่อคุณแม่ท่ายไหนมีวิธีรับมือกับลูกร้องมาแชร์หน่อยครับ
1 Trả lời

น้องทานนมอะไรค่ะ ของลูกเราช่วงเดือนแรก ทานนมผง เหมือนจะไม่ถูกกับน้องทำให้ท้องอืด เหมือนมีแก๊สเยอะ ค่ะทำให้เขาไม่ค่อย นอนแล้วก็นอนไม่นาน ลองเปลี่ยนนม แล้วหายค่ะน้องหลับกลางคืนสบายเลยค่ะ ( ทุกครั้งที่ทานนมต้องจับเรอค่ะ เพื่อให้สบายท้อง )

5y trước

น้องทานนมผงครับจับเลอทุกทั้ง​ เปลี่ยนนมมาสามยี่ห้อแล้ว