ทั้งคืน

เห็นกลางวันเป็นกลางคืนจริงๆ

ทั้งคืน

กลางวันพาออกมานอนที่โล่งๆมีแสงจ่ะพอกลางคืนปิดไฟให้มืดๆหน่อยน้องจะได้รุ้กลางวันกลางคืนใวแม่ก็จะได้พักผ่อนด้วย

5y trước

ขอบคุนคะ แค่คำเปรียบเปรยนะคะ แซวๆลูกนะคะ

ลองปิดไฟให้มืดกว่านี้มั้ยคะแม่เวลาเปลี่ยนเพิสก้ใช้ไฟฉายเอาคะ

5y trước

ป่าวคะแค่เปรียบเปรยนะคะ แต่ขอบคุนนะคะ

เด็กเขาไม่รู้จักกลางวันกลางคืนหรอกคะ เราต้องปรับเวลานอนของลูก

5y trước

คะ ขอบคุนคะ แค่เป็นคำเปรียบเปรยนะคะ ขอคนโบราณนะคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอเราเป็นแค่คืนเดียวนะคะ พอดีกินไม่อิ่ม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆๆค่ะเเม่

5y trước

แค่พูดเล่นๆแซวลูกนะคะ แต่ขอบคุนคะ

สุ้ๆนะค่ะ

สู้ๆ​นะคะ​

สู้ๆค่า