ทำประกันให้ลูก

อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์​ และแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการทำประกันให้ลูกค่ะ​ พอดีมีแผนจะทำประกันให้น้อง​ อยู่ในช่วงศึกษาว่าประกันตัวไหนดีกว่า​ คุ้มครองมากกว่า​ และได้ผลประโยชน์ที่สูงกว่า อยากให้แม่ๆที่มีประสบการณ์​มาแชร์​ความรู้และข้อมูลกันหน่อยนะคะ?

บ้านนี้ทำของกรุงเทพประกันภัยค่ะ คุ้มครองทุกโรค ห้องพิเศษ ได้ร.พดีค่ะ ปีละ60,000บาท เดือนละ5,000ค่ะ

บ้านนี้ซื้อแบบเหมาจ่ายปีละ 2 ล้าน เบี้ย 4×,×××