แชร์ประสบการณ์ เรื่องแพ้ท้อง

อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ การแพ้ท้อง บ้านนี้ท้อง2 ก็แพ้ ท้องแรกก็แพ้ ท้องแรกกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกอย่างเดียว ท้อง2 ทั้งอ้วก ทั้งหิว สลับแบบนี้ทั้งวัน 8wแล้วค่ะ สู้สุดใจ ปล.หมอให้ยาแก้แพ้ท้องมากินแล้วไม่หาย เลยไม่กินค่ะ

1 Trả lời

ยาแก้แพ้หมอให้แม่กินเวลาไหนคะ

3y trước

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนพร้อมโฟลิคค่ะ ตื่นมาไม่มีอาการเลย ตอนนี้หายขาดแล้วค่ะ ลองปรับมากินก่อนนอนดูนะคะ