นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด

อยากให้แม่ๆแนะนำนมผง สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ แม่ผ่าคลอดน้ำนมน้อย อยากจะเสริมนมผงให้ลูก

บ้านนี้กินนมแพะ ดีจี1 ค่ะ น้องถ่ายทุกวัน ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 5 วันแล้วค่ะ แม่ลองดูนะคะ เผื่อกินถูก

สูตร1ค่ะ แอนฟาเลค ไฮคิว s26 ดีเหมือนกันค่ะ ซื้อแบบกล่องเล็กมาลองก่อนค่ะ

5y trước

จะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตอนเพื่อนเราคลอดน้องพยาบาลแนะนำตัวนี้จ้า

ลองซื้อมาลองนะคะ ดูที่การขับถ่าย

แนะนำ s 26 gold sma ค่ะ