อยากถามแม่ๆผ้าอ้อมสำเร็จควรเลือกแบบเทปหรือแบบกางเกง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรเลือกผ้าอ้อมสำเร็จแบบเทปหรือแบบกางเกงดีค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

เทปค่ะไซส์NBแรกเกิดแบบมีเว้าตรงสะดือใส่แล้วจะได้ไม่เสียดสีกับสายสะดือน้องค่ะ

แรกเกิดแบบเทปค่ะ พอเริ่มคลานได้ค่อยเปลี่ยนเป็นแบบกางเกง

NB แบบเทปคะ ซื้อพอดีๆนะคะเพราะเด็กอัพไซด์ไวคะ

แรกเกิดใช้แบบเทปมีเว้าตรงสะดือลูกนะคะ

ขอบคุณแม่ๆสำหรับคำแนะนำค่ะ

แรกเกิดเป็นแบบเทปดีกว่าค่ะ

แบบเทปจะสะดวกกว่าค่ะ

แบบเทปดีกว่าค่า

แรกเกิด เทปคะ