ทีมกำหนดคลอด 4ตุลาคม

อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์การคลอดธรรมชาติการโดนเร่งคลอด เป็นยังไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลาคม ตอนนี้39วีค ยังไม่มีวี่แววที่จะน้ำเดิน มีมูกเลือด ปวดท้องหน่วงเลยคะ เงียบกริบมาก มีแค่ปวดจิมิตอนนอน พลิกตะแคงตัวน้ำตาแทบไหลค่ะปวดระบมมาก วันที่นี้4หมอจะนัดให้ไปคุยตกลงว่าจะเร่งคลอดหรือว่าผ่า หมอกลัวว่าถ้าเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่า แม่กลัวได้เจ็บ2ต่อกังวลเลยค่ะ🥺🥺#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนด 6 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ขนาดท้องสามแล้ว