ทีมกำหนดคลอด 4ตุลาคม

อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์การคลอดธรรมชาติการโดนเร่งคลอด เป็นยังไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลาคม ตอนนี้39วีค ยังไม่มีวี่แววที่จะน้ำเดิน มีมูกเลือด ปวดท้องหน่วงเลยคะ เงียบกริบมาก มีแค่ปวดจิมิตอนนอน พลิกตะแคงตัวน้ำตาแทบไหลค่ะปวดระบมมาก วันที่นี้4หมอจะนัดให้ไปคุยตกลงว่าจะเร่งคลอดหรือว่าผ่า หมอกลัวว่าถ้าเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่า แม่กลัวได้เจ็บ2ต่อกังวลเลยค่ะ🥺🥺#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เคยเห็นคะในห้องคลอดโดนเร่งคลอดร้อง ทรมานมาก ค่ะเราก็คลอดธรรมชาติแต่ว่าไม่ได้โดนยาเร่งคลอดไปทีหลังแต่คลอดก่อนคนโดนยาเร่งคลอดยังไม่คลอดเลยคลอดเสร็จยังไม่คลอดเลยคะ

2y trước

สู้ๆจ้าแม่

4ตุลา เหมือนกันค่ะ ตอนนี้39+1 ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลยพึ่งไปฝากท้องเมื่อวาน ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด เเอบกังวลค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ😊💗

2y trước

เนอะแม่🥹🥹

4ตุลาเหมือกันนเรยคะเงียบกรีบ39+2ผ่าคลอดเพราะท้องแรกผ่าท้องที่สองก้อต้องผ่าาคะถ้าวันที่4ยังไม่คลอดต้องไปหาหมอที่คีนิก

39+2 คลอดแล้วค่ะ เมื่อวาน โดนยาเร่งคลอด ทรมานมากก ปากมดลูกเปิดเร็ว คลอดง่ายมากค่ะ สู้ๆนะค่ะ แม่ 🤣🥰

4ตุลา เพิ่งโดนกระตุ้นคลอดวันนี้ค่ะ แค่กระตุ้นก้อเจ็บแล้ว😭 ท้อง2 ท้องแรกแค่เจ็บท้องรอคลอด

กำหนดคลอด5ตุลาแต่น้องเงียบมากแม่เลือกคลอดธรรมชาติแต่ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดค่ะ

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

4ตุลาคมเหมือนกันมีเจ็บท้องบ้างแต่ไม่มีเลือดหรือน้ำเดินอยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดคลอด2ตุลาค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ มีแต่อาการเจ็บเตือนค่ะ

กำหนดคลอด 4 ตุลาคม เหมือนกันค่ะ มีมูกใสๆๆ เองค่ะ อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ

กำหนด 6 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ขนาดท้องสามแล้ว