สร้างEF โดยนิทาน

อยากให้แม่ๆทุกคน เสริมพัฒนาการทางสมองโดยอ่านนิทานให้ลูกฟังตั้งแต่เกิด ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ติดตามคุณหมอประเสริฐ พูดเรื่องอ่านหนังสือให้ลูก เสริมสร้างEF และความสัมพันธ์สายใยของแม่กับลูก คำว่า แม่มีอยู่จริง จนตอนนี้ลูกอายุ 3 เดือน เป็นเด็กที่ชอบนิทานมากๆ ถ้าไม่มีนิทานก่อนนอน จะร้องโยเย ไม่ยอมนอนเลยคะ บ้างครั้งเหนื่อยต้องให้คุณพ่อมาอ่านแทน อยากแชร์ประสบการณ์ อ่านนิทานให้ลูกฟังน่ะคะแม่ๆ ถึงเขาจะไม่เข้าใจเนื้อหาที่อ่าน แต่สร้างนิสัยรักการอ่านได้เยอะเลย?

สร้างEF โดยนิทาน
1 Trả lời

บ้านนี้ชอบฟังเพลงค่ะ เปิดให้ฟังตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง คลอดมาก็ชอบฟังเพลง 😊😊😊 โตมาหน่อยมีเต้นค่ะ 😂😂😂