ส่งเสริมพัฒนาการ ฝึกEFกันตั้งเเต่เเรกเกิด แม่ๆบ้านไหนมีอะไรดีดีมาเเบ่งปันกันได้นะคะ #ใจดี3เดือนเเย้ว สดใส แข็งเเรง นอนยาวเป็นเเล้วจนเเม่ต้องปลุก

บ้านนี้ยังนอนยาวไม่ได้เรย3เดือน10วัน ฝึกยังไงค่ะ

เก่งจ้า