ส่งต่อ เสื้อผ้าแม่/ลูก สภาพดี ราคา 100-300 มีทั้ง brand และ ไม่มี brand ค่ะ

อยากให้แม่ๆที่กำลังท้อง หรือมองหาเสื้อผ้าดีดีให้ลูก ได้เสื้อผ้าในราคาที่ไหว ทุกรายการเราส่งให้ฟรีค่ะ ไม่มั่นใจ หรือขอรายละเอียดเพิ่มเติม เรามีร้านปล่อยเสื้อในอินสตราแกรม ชื่อ mwk.stock เข้าไปถามข้อมูลต่างๆได้ค่ะ

ส่งต่อ เสื้อผ้าแม่/ลูก สภาพดี ราคา 100-300 มีทั้ง brand และ ไม่มี brand ค่ะ

กางเกงยีนส์สำหรับคนท้อง สามารถปรับสายที่เอวได้ ใส่ได้บ่อย เปลี่ยนแค่เสื้อก็เหมือนได้แต่งตัวใหม่ๆตลอดเวลา สำหรับเรา คล่องตัวกว่าใส่เดรส เวลาทำงานบ้าน หรือออกไปไหนมาไหน ซื้อมา 500 ค่ะ ไปเลือกเนื้อผ้าเอง เพราะไม่ชอบยีนส์แข็ง เราให้แม่ๆ 150 บาท ส่งฟรี ใครเอา ลง line id ไว้เลยค่ะ เดี๋ยวเราติดต่อไป หรือสอบถามข้อมูลใน ig mwk.stock ได้ค่ะ

กางเกงยีนส์สำหรับคนท้องอีกตัวค่ะ เราใส่ไปทำงาน มันสบายมาก ช่วยพยุงท้องตอนท้องใหญ่ๆได้ด้วย ราคาเต็ม 500 บาทเหมือนกัน ส่งต่อ 150 บาท ส่งฟรี ใครเอา ลง line id ไว้เลยค่ะ เดี๋ยวเราติดต่อไป หรือสอบถามข้อมูลใน ig mwk.stock ได้ค่ะ

ที่รัดหน้าท้องหลังคลอดค่ะ ช่วยลดอาการเจ็บหลังผ่าตัด และช่วยให้หน้าท้องกระชับเร็วขึ้นด้วย 130 รวมส่งค่ะ

เดรสคลุมท้องเกาหลี ของจริงไซส์ใหญ่นะคะ เพราะใส่คลุมท้อง ผ้าเบาสบาย มีสายรัดเอว 150 บาทส่งฟรีค่ะ

เสื้อน้อง 6-9 เดือน brand kid world ลายปัปข้างหน้ามีหลุดบ้าง แต่ตัวเสื้อยังอยู่ในสภาพดีค่ะ 130 บาท ส่งฟรี

เดรสคลุมท้องอีกตัว เป็นผ้าชีฟองไม่บางนะคะ 100 บาทส่งฟรี