อัลตร้าซาวด์ 17w2d หมอบอกผู้หญิง

อยากให้แม่ๆดูช่วยหน่อยค่ะ ผู้หญิงไหมคะ อยากได้ผู้หญิงมากกก คนแรกได้ผู้ชาย คนนี้คนที่สอง17wหมอบอกผู้หญิง แม่กลัวน้องจะเปลี่ยน ช่วยดูหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

อัลตร้าซาวด์ 17w2d หมอบอกผู้หญิง

บ้านนี้หมอซาว16w ลุกคนแรกได้ ผู้ ญ แม่ดีจัยมาก แม่อยากได้ ญ แต่คนชอบทักว่า อย่าพึ่งดีจัยไปจู๋อาจจะโผ่

2y trước

กลัวโผล่เหมือนกันค่ะ 🙂

ผู้หญิงค่ะ เป็นกลีบเลยแม่ ยินดีด้วยค่ะ 🎉

2y trước

ดูระหว่างขาค่ะแม่ แบบนี้ชายค่ะ