ให้แม่ๆช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยเลือกชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะ แม่ชื่อพลอยนภัส อยากให้ลูกชื่อคล้องแม่ค่ะ ส่วนตัวก็มีชื่อที่ชอบไว้บ้างแล้วค่ะ🥰❤️ 1.พิชชาภัทร์=เจริญด้วยความรู้ 2. พรหมภัสสร=ผู้ที่มีความรุ่งเรือง 3.พลอยปภัส=งดงามดั่งพลอย 4.พัชรกัญญ์=ผู้เปรียบดั่งเพชร

1 Trả lời

ปภัสสรก็เพราะค่ะ เอาชื่อเขียนง่ายอ่านง่ายดีต่อตัวน้องเวลาไปรร.ฝึกเขียนชื่อ