อยากได้ชื่อลูกสาว

อยากให้แม่ๆ ช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ น้องเป็นผู้หญิง มีพี่ชายชื่อ ลีโอ อยากได้ชื่อแบบเกี่ยวกับแอลกอฮอล์อ่ะค่ะ เพราะพ่อกับแม่ค่อนข้างชอบเมา 🤣🤣🤣

น้องเบียร์ ไอซ์ โซดา ไวน์ ว็อดก้า จิน เพียวเพียว(ดื่มเพียวๆ) เบนมอร์ ไหมไทย รีเจ้นซ์(ซี่) หงส์(ทอง) เฟเด้อ(บอย) Red เฮนเนสซี่ บาคาดี้น้อง บาเลนไทน์ ชีวาส เจบี(J&B) เฟมัส คนพิมไม่ลำยองนะ แค่จิบเบาๆ😁

(รี)​เจนซี่, โซดา, เพียว, ซันไรซ์, บอมเบ, แชมเปญ, โรเซ่(โฮกาเด้น), ไวน์, แอมเบอร์ (amber/red lager) , เล็ฟ (Leffe), สเตลล่า(stella artois), Malt.

เชียร์ ชื่อน้องโซจูค่ะ ... เวลาเรียกชื่อลูกทั้งคู่พร้อมกัน คล้องจองดี ❤

พ่อกับแม่คงอารมณ์​ดีน่าดู🤣 ดีกรี/โซดา​/ไวน์​/วิสกี้/โซจู

นี่มัน ลูกลำยอง ชัดๆ555 น้อง น้ำแข็ง เลยจ้า น่ารักดีนะค่ะแม่

พี่ก็ตระกูลสิงห์แล้ว น้องก็สิงห์ด้วยไปเลยค่ะ เบียร์มาย

น้องโซดา​หรือน้องสปาย​ น่ารักดีค่ะ555

พี่ลีโอ (LEO) น้องลิเคียว (Liqueur) ค่ะ 🥰

รวงข้าว โซจู ฟูลมูน สปาย ริโอ

ซามิเกล ค่ะเบียร์เหมือนกัน