แนะนำแพมเพิสหน่อยค่า

อยากให้แนะนำแพมเพิสที่แม่ๆให้น้องใช้หน่อยค่า แม่ๆใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ส่วนตัวให้น้องใช้โมฟิกรู้สึกซึมซับไม่ค่อยดี อยากให้แนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กูนค่ะ แต่จริงๆแล้วมามี่ฟ้า/ชมพูใช้ดีนะคะ แต่น้องแพ้ ลองผิดลองถูกเรื่อยๆจนเจอกูน น้องไม่แพ้ ซึมซับดี เก็บกลิ่นสุด ถ้าไม่เข้าใกล้คือไม่รู้เลยว่าน้องอึ

แรกใช้ มามี่ทอง แต่มาจบที่เมอรี่ค่ะ ลองกูนไป1ครั้งเนื้อสัมผัสแข็งมากๆ แต่ก็ซึมซับดีรัดับนึงราคาถูก

https://shop.tiktok.com/view/product/1729674358175468028?region=TH&local=en ตัวนี้ก็ดีจ้าา ตอนนี้1แถม1ค้าา มีหลายไซส์จ้าาา

Haper ค่ะแม่ ราคาไม่แรง นุ่ม ซึมซับดีมากค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค ออร์แกนิคค่ะ

Dodolove ช้างน้อยซึมซับดีกว่าค่ะ☺

12mo trước

Dodo love อีกเสียงค่ะ ไม่แพ้ ซึมซับดี มีแผ่นวัดความชื้นด้วยค่ะ

Goon ค่ะ ใช้ดี ไม่มีผื่นแพ้เลย

เบบี้เลิฟสีเขียวค้าแม่🥰

mamypoko organic/สีฟ้า merries ค่ะ

เมอรี่ที่1ในใจค่ะ