ตอนท้องกินนมกล่องแบบไหนดีคะ?

อยากให้ลูกแข็งแรงค่ะ คุณแม่ทานนมแบบไหนกันคะ ช่วยแนะนำด้วยค่าา ขอบคุณคะ?

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

บ้านนี้ทานแอนมัมค่ะ