อยากให้ลูกตัวใหญ่ๆ พอดีลูก 4เดือนกว่าแล้ว คะ นมแม่ล้วน น้องตัวไม่ใหญ่ !!!

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็ตัวเล็กตั้งแต่คลอดแล้วค่ะ ตัวเล็กแต่ไม่ได้ดูผอม กินนมแม่ล้วน ย่าน้องชอบบ่นว่าน้องตัวไม่โตเหมือนชาวบ้านเขา แม่เลยเถียงว่า ก็ให้กินนมชงจะได้โตๆ เขาก็เงียบ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ยังไงนมแม่ก็ดีที่สุด

6y trước

น้ำหนักน้องก้อตามเกณ คะ แต่ พอดี น้องแฟนเพิ่งคลอด มาไม่กี่วัน คือ ย่าชอบพูดเปรียบเทียบ เราไม่ชอบเลยจะมาเปรียบเทียบทำไม เราเรยอยากให้ตัวใหญ่ๆ จะได้หมดคำพูด