อยากให้ลูกตัวใหญ่ๆ

การบำรุงด้วยอาหารที่มีประโยชน์นั้นดีเสมอ แต่บำรุงจนลูกในครรภ์ตัวใหญ่เกินเกณฑ์นั้นไม่ดีเสมอไป สละเวลาอ่านสักนิด เพื่อสุขภาพของคุณแม่และลูกน้อยนะคะ #ขออนุญาตเจ้าของภาพและเรื่องราวด้วยนะคะ

อยากให้ลูกตัวใหญ่ๆ

ค่านิยมผิดๆ ยังมีมาจนถึงวันนี้ โดยไม่ได้หาอ่านเลยว่าผลเสียจากการที่น้ำหนักเยอะมีอะไรบ้าง แม่ต้องกินเยอะๆ น้ำหนักต้องขึ้นเยอะๆ จะได้ลงลูก ยิ่งลูกตัวใหญ่ จะยิ่งแข็งแรง ยิ่งลูกตัวใหญ่ จะยิ่งชนะเลิศ

5y trước

นั่นสิคะ เอาแข็งแรงไว้ก่อนดีกว่า

บ้านนี้คิดว่า เดินทางสายกลาง ยึดความพอดีเป็นหลัก ดีกว่าค่ะ

5y trước

ยึดตามเกณฑ์ดีกว่าเนอะ ให้ลูกแข็งแรงสุขภาพดี ดีที่สุด ☺️☺️