แนะนำเมนูอโวคาโดผสมกับอะไรได้บ้าง

อยากให้ลูกกินอโวคาโดค่ะ แต่ไม่รู้ส่วนผสม เราใส่ ฟักทอง ข้าวโอ้ต อโวคาโดครึ่งลูก (รสชาติฝาด) แล้วลูกกินทำกน้าแหวะๆอะค่ะ ช่วยแนะนำส่วนผสมหน่อยค่ะ หรือว่าเราใส่อโวคโดเยอะเกินไป

1 Trả lời

บ้านนี้น้องชอบกินแบบไม่ผสมอะไรเลยค่ะ 😊

3y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ