เรามีเรื่องจะปรึกษาค่าเราปล่อยในกับแฟนในวันไข่ตกแต่ประจำเดือนมาอยู่แต่ตรวจขึ้น2ขีดจะท้องอยู่มั้ย

อยากให้น้องมามากเลยๆๆๆ มีอาการปวดหลังจะอ้วกก็ไม่อ้วกฉี่บ่อยมากเลย

แนะนำไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะ เพราะถ้าท้อง คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

5mo trước

เอาบัตรประชาชน ของพ่อและแม่ ไปค่ะ พาแฟนไปด้วยนะค่ะ แจ้งต้องที่ซักประวัติว่ามาฝากครรภ์ค่ะ แต่ถ้าไม่ชัวร์ แนะนำก่อนจะไปให้ลองซื้อมาตรวจอีกทีนะค่ะ สัก 2 ยี่ห้อ ค่ะ

ขอบคุณมากเลยค่า