ดิ้นเก่งมาก?

อยากให้ถึง พ.ค แล้ว

ดิ้นเก่งมาก?

31 พ.ค ดิ้นเก่งถีบเก่งแรงขึ้นเรื่อยๆ ใจอยากเห็นแล้ว ได้แต่รออออ ❤️🤣✌🏻

คุณแม่ฝากท้อง รพ.รัฐหรือเอกชนค้ะ อยากทราบราคาซาวด์ 4มิติ😄

7พ.ค. อยากให้ถึงเร็วๆเหมือนกันค่ะ อยากเห็นน่าเค้าใจจะขาด

บ้านนี้กำหนดผ่า28พ.ค คะ ผช.คะ ดิ้นดีเหมือนกันเลยคะ 😍😍

อยากทราบราคาซาวด์4มิติค่ะ อยู่ที่เท่าไหร่คะคุณแม่

5y trước

สมิติเวช​ศรี​นครินทร์​ 4500+2000​ค่าโน้นนี้นั้นก็​ ประมาณ7500 ค่ะ

น้องกลับหัวยังค่ะ บ้านนี้กลับหัวแล้วยังกลัวๆๆ😂

5y trước

ยังไม่กลับเลย

14 พฤษภาคม ดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะ เพศหญิงจร้

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่ น้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

พ.ค เหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าลูกจะแย่แล้ว

เวลาเราเห็นแล้วเรารู้ดีมีกำลังใจมากค่ะ