ฉีดยาคุมแล้วท้อง

อยากให้คุณแม่ที่ฉีดยาคุมแล้วท้อง มาแชร์ประสบการณ์ค่ะ ส่วนตัวฉีดแบบ 1 เดือน ช้าไป 7 วัน ตอนนี้รู้สึกคลื่นไส้ หรือคิดไปเองนะ ยังไม่ได้ตรวจ 😵‍💫😵‍💫

1 Trả lời

อาการนี้เกิดจากการแพ้ยาคุมได้นะคะ

2y trước

ฉีดที่คลินิกนี้มา 4 ครั้งแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการเลยค่ะ หรืออาจจะคิดมากไป 🥹🥹