จะขอสอบถามแม่ๆค่ะ ประจำเดือนขาด1เดือน เราก้เลยเข้าแอปตัวนี้ แล้วมันขึ้นท้อง4อาทิต แต่มีปจดมาเฉยเลย แล้วแบบนี่จะท้องอยู่มั้ย ยังไม่ได้ตรวจ กลัวตรวจไม่เจอแล้วผิดหวังค่ะ ต้องทำไง

อย่าเอาแอปมาตรวจค่ะ ใช้แอปตรวจไม่ได้ค่ะ ถ้าขาด 1 เดือนต้องซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจโรงบาลค่ะ ถ้ามีรอบเดือนคือไม่ท้องน่ะค่ะ

ต้องการทราบว่าท้องหรือไม่ท้องก็ตรวจปัสสาวะเลยค่ะ แอพเป็นแค่เครื่องมือช่วยให้คำแนะนำเฉยๆ จะระบุว่าท้องหรือไม่ท้องไม่ได้หรอกค่ะ

แอพไม่ได้บอกว่าท้องหรือไม่ท้องนะคะ ปจด.มาก็แสดงว่าไม่ท้องที่ปจด.ขาดอาจเป็นเพราะเครียดกับการคาดหวังเกินไป

แอพมันก็คำนวณตาม ปจด.ที่ขาดค่ะ มันไม่บอกหรอกท้องไม่ท้อง ปจด.มาก็แสดงว่าไม่ท้องค่ะ

แอปใช้ตรวจครรภ์ไม่ได้นะค่ะแม่ มีประจำเดือนก็สรุปไม่ท้องจ้า

ประจำเดือนมาก็คือไม่ท้องค่ะ

ตรวจค่ะ ยอมรับความจริงค่ะ