ใช้สิทธิบัตรทอง

อยากใช้สิทธิบัตรทองต้องทำยังไงบ้างค่ะ พึ่งอายุ15ปี ท้องได้5เดือนแล้ว อยากทราบว่าจะได้รับสิทธิมั้ยคะ

สิทธิ์อยู่ที่ไหน ก็ไปใช้สิทธิ์ฝากท้องที่นั่น เช่น สิทธิ์อยู่ สถานีอนามัย ใกล้บ้าน ก็ต้องไปฝากท้องที่นั่นก่อน ถ้าอายุไม่ถึง 18 อาจต้องให้ผู้ปกครองไปด้วย

ใช้สิทธิได้จ้า บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องตอน15คลอด16 ก็ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ ใช้บัตร ปปช.ใบเดียว ฝากรพ.ที่เรามีสิทธิ