38+1แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ

อยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหวนอนก็ไม่ได้หายใจไม่ออกนอนก็ไม่ค่อยหลับปวดหน่วงท้องน้อยท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่แบบนี้ใกล้แตกยังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

38+1แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ

อย่าว่าเเต่38+1เลยค่ะเเม่บ้านนี้39+5😂😂

1y trước

เจ็บมั้ยค่ะแม่