สอบถาม แม่ๆที่มีลูกสาวส่วนใหญ่แตกกันตอนกี่วีคคะ😊😊บ้านนี้ กำหนด 27ธันวาคม ยังเงียบกริบอยู่เลย

สอบถาม แม่ๆที่มีลูกสาวส่วนใหญ่แตกกันตอนกี่วีคคะ😊😊บ้านนี้
กำหนด  27ธันวาคม ยังเงียบกริบอยู่เลย

25ธันวาค่ะ 👧🏻 38w4d โดนกระตุ้นมาตั้งแต่เมื่อวาน ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีปวดท้องเป็นพักๆแล้วก็หาย😓

คนแรก32วีค คนสอง33วีค ท้องนี้ 34+3 อาการมาเร็วตั้งแต่ไตรมาส2แล้วเหน้บยาสอดไปไม่รู้จะแตกตอนไหนเลยค่ะ งงค่ะอึดมากค่ะ

กำหนด 25ธันวาคม63 (เมื่อวานโดนกระตุ้นมาแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว แต่ก็ยังเงียบอยู่เหมือนเดิม 😂)

กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีวี่เเววจะออกมาเลยคะ มีเจ็บท้องเตือนบ้างท้อง เเข็งบ้าง ปวดหลังมากทรมานสุดๆ

27เหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด สู้ๆค่ะแม่เด่วก้ได้เจอ

กำหนด27ธันวาค่ะ แต่ตอนนี้เจ้บ ท้องแล้วก้มีน้ำเดินแล้ว ตอนนี้นอนรพ.แล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2ซม.

4y trước

ขอบคุณค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ลูกสาวเหมือนกัน ยังเงียบกริบ อยากแตกแล้วค่ะ อยากเห็นหน้า😆😆

บ้านนี้แตกตอน 40w +5D เลยค่ะ อยู่ในท้องกันยาวๆจนคุณหมอแซวว่าคงอยากสร้างบ้านอยู่ในท้อง

4y trước

35 เจ็บเตือนแล้วจร้า

บ้านนี้ลูกชายกำหนดคลอดวันที่28ธันวานี้ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ #อยากแตกแล้ว😂😂

บ้านนี้26ธันวาจ้า...มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วเป็นพักๆ ทั้งอยากแตกทั้งกลัว😁😁😁