สอบถาม แม่ๆที่มีลูกสาวส่วนใหญ่แตกกันตอนกี่วีคคะ😊😊บ้านนี้ กำหนด 27ธันวาคม ยังเงียบกริบอยู่เลย

สอบถาม แม่ๆที่มีลูกสาวส่วนใหญ่แตกกันตอนกี่วีคคะ😊😊บ้านนี้
กำหนด  27ธันวาคม ยังเงียบกริบอยู่เลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนแล้ว ส่วนตัวคิดว่าน่าจะคลอดก่อน27

40+2ยังไม่คลอดเลยคะ​ หมอกระตุ้นปากหมดลูกให้แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้28ธันวายังไม่มีวี่แววปวดเตือนอะไรเลยอยากจะแตกเต็มทีแล้วค่ะ

27 ธ.ค.เหมือนกันค่ะ แต่มีเริ่มเจ็บเตือนแล้วนะคะ คุณแม่คลอดรึยังเอ่ย?

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการเตือนแล้วค่ะ มือบวมเท้าบวมมาก

บ้านนี้กำหนด 16 ธันวา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ เริ่มเครียดแล้ว

บ้านนี้ 20 ธันวาคม แม่อยากออกแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายจ้ากำหนด27ธันวายังเงียบกริบเหมือนกันค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกสาวด้วย จะไม่มีเจ็บอะไรเลยค่ะ

29 ธ.ค ค่ะลูกสาวเหมือนกัน โดนกระตุ้นมาแล้วยังเงียบอยู่ค่ะ