ทีมมีนาคม บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ

อยากแตกแล้วค่ะ ตอนนี้38+6w น้ำหนัก2900ค่ะ กำหนดคลอด 27 มีนาคม ค่ะ เจ้บเตือนบ่อยแตกปากมดลุกไม่เปิดเลยค่ะ บ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมีนาคม บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ
1 Trả lời

สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆ