นับถอยหลัง...

อยากแตกแล้วคร้า..แม่ๆเดือนมีนา..มีอาการเตือนกันบ้างยังค่ะ..แล้วแม่บ้านไหนไปแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

นับถอยหลัง...
1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ เมื่อวานมีแค่ปวดคล้ายๆปวดท้องประจำเดือน อยากแตกมากเลยค่ะ นอนกลางคืนพลิกตัวลำบากมาก 😅