นับถอยหลัง😅

เงียบกริบคะ ทีมตุลาแม่ๆคนอื่นแตกกันรึยังคะ💜😈

นับถอยหลัง😅

38wเหมือนกันเลยค่ะแม่ลุ้นทุกวันเจ็บหลอกทุกวันเลยจ้าน้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่บ้านนี้พึ่งได้2985เองจ้าตัวเล็กค่ะไม่รุ้กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องจะเพิ่มมาบ้างมั้ย

4y trước

อีแม่บ้านนี้กินเยอะจ้ะ กินได่ตลอด55

ทีมตุลา กำหนด 29 ตค. ยังเงียบกริบค่ะ 55 หมอบอกน้องกลับหัวเเล้ว เเต่คุณเเม่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่า

4y trước

พอๆกันเลยจะแม่

คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอดคลอด 9 ตุลาคม แต่คลอด 26 กันยายนจ้า น้ำหนักน้อง 3400 กรัม

เงียบอยู่เลยค่ะอายุเท่ากันเลย38วีคอยากแตกแล้วค่ะอึดอัเลุกลำบากมาก

4y trước

อึดอัดมาๆ แต่ลูกไม่เข้าใจ555

เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แต่ไม่ยอมแตกสักที รอวนไปค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่14นี้จ้า

4y trước

สู้ๆเช่นกันจ้า

ถ้าไม่มีทีท่าจะคลอด คุณหมอก็จะนัดไปเร่งคลอดตอนวีคที่ 41ค่ะ

23 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เหมือนลูกน่าจะเป็นคนตรงต่อเวลานะคะ

4y trước

5555 รอจ้ะแม่😅

18 ตุลาค่ะ มีแค่เจ็บท้องเตือน อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว🥰

38สัปดาห์เริ่มเจ็บเตือนมา10วันแล้ว แต่ยังไม่คลอดเลยคะ