ทีมธันวาคม กำหนด30ธันวา ยังไม่มีอาการใดๆๆๆเลย แม่ๆๆท่านไหนเหมือนกันบ้างคะ

อยากแตกแล้ว อึดอัดไปหมดค่ะ

ทีมธันวาคม
    กำหนด30ธันวา ยังไม่มีอาการใดๆๆๆเลย แม่ๆๆท่านไหนเหมือนกันบ้างคะ

38+6เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเจ็บเตื่อนเเล้ว ยากเเตกมากกกตอนนี้😂

อีกอึดใจเดียวแม่ ✌🏻✌🏻❤️❤️