ทีมธันวาคม

กำหนด30ธันวา มีบ้านไหนทีมสิ้นปีบ้างค่ะตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวเพศชายอิแม่ไม่ค่อยมั่นใจเลยคะ 😂#ลูกคนแรก

ทีมธันวาคม

ตามแอพบอกว่า30ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่หมอเขียนในสมุดให้1มกรา พอถามหมอ หมอบอกว่าช่วงคริตมาสถึงปีใหม่ค่ะ ตอนนี้24w5แล้วค่ะ แอบตื่นเต้นทุกวันเลย อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

4y trước

ช่วงปีใหม่พอดีเลยนะคะ ของขวัญชิ้นใหญ่ ตื่นเต้นนะคะ

24+6 w ยังไม่ทราบเพศลุกเลยคร้า กำหนดคลอด 29 ธันวา จร่า

30ธันวาเหมือนกันค่ะบ้านนี้หมอยังไม่บอกเพศเลย

1ธค.ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น😅😅

บ้านนี้โชว์​จู๋เป็น​ก้อนเลย​ ซาวด์​ตอน23w.ค่ะ

25/12/63 ค่ะ ตอนนี้ 25 W 3D เพศชาย ท้องแรกเหมือนกันจ้า

4ธันวาจร้ายังไม่รู้เพศเลยน้องไม่ไห้เห็น

30 ธันวาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย

14ธันวาจ้า ยังไม่รู้เพศคะน้องหันหลังไห้

27ธันวาคมค่ะ25w1d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😃😃😃