34+5 อยากแตกแล้วจ้า

อยากแตกแร้วจ้า แน่นไปหมดแร้ว จะไม่ไหว555 แม่ตัวเล็กด้วย จะนั่งจะลุกจะนอนก้อลำบากหมดเรย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34+5 อยากแตกแล้วจ้า

บ้านนี้แม่ตัวเล็กมากตอนนี้ก็34วีคค่ะเจ็บไปหมดเจ็บสุดๆจนนอนไม่ได้จะเป็นเจ็กซิกโครงค่ะ

9mo trước

ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

34+5เท่ากันเลย แม่ตัวเล็ก ลุกนั่งลำบากเหมือนกันค่ะ น้องโก่งตัวเก่งมาก 😅 สู้ๆค่ะ

รอให้เกิน37วีคก่อนคะ 34วีค เด็กยังไม่พร้อมที่จะคลอด คลอดมามีความเสี่ยงเยอะคะ

9mo trước

ค่ะ แค่พุดเฉยๆค่ะ555

อดทนเเม่ไม่นานเเล้วตอนนี้คุยกับลูกทุกวันอย่าพึ่งออกนะเเม่รอได้🤣

9mo trước

อดทน รอสิ้นเดือนค่ะแม่🤣

34+5เหมือนคะลูบท้องละบอกน้องตลอดว่าถึงวันครอดน้องค่อยออกมานะแม่รอได่

บ้านนี้ 35+2 เดินจะไม่ไหวแล้วเหมือนกันค๊า🤣จะทำอะไรก็ลำบากไปหมดจริงๆ

9mo trước

ลำบากมาก จะลุกแต่ล่ะที เจบร้าวไปหมด

บ้านนี่33วิคแทบไม่ไหวแร้วเหมือนกันคะ ท้องเเข็งเหมือนมีแต่ตัวเด่ก

9mo trước

ไช่ค่ะ มีแต่ตัวเด็ก

บ้านนี้35w ลุกนั่งลำบากเหมือนกันแม่ ลูกโก่งตัวเก่งมาก

9mo trước

ไช่ค่ะ เก่งมาก

อดทนอีกนิดค่ะแม่ ทางนี้ 34+6 ก็บอกตัวเองแบบนั้น🤣🤣

สะดือปริ้นเหมือนกันเลยค่ะทางนี้5กพ.🤣🩵

9mo trước

ดีจังค่ะ อยากแตกแร้ว😂😂