กำหนดคลอด15มกรา มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

อยากแตกมากๆเลยค่ะใครมีวิธีเร่งคลอดบ้างคะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ไม่มีอาการ เจ็บเตือนอะไรเลย สงสัยน้องจะสร้างบ้านอยู่ในนี้ยาวแน่ๆเลย😂#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะบ้านนี้กำหนดวันที่7ตอนนี้39สัปดาห์กับอีก3วัน ยังไม่มีวี่แววออกมาเลยถ้าเกินกำหนดเราควรไปหาหมอไหมคะ มีแต่เจ็บท้องเตือน #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 15 มกราคม อยากแตกมากๆไม่อยากเร่งคลอดหรือผ่าเลยค่ะแต่ไม่มีอาการมาเลย🥹

กำหนด 19 มกรา นัดผ่า5มกรา แต่ตอนนี้กำลังรอเข้าห้องผ่าตัดค่ะ เพราะท้องแข็งถี่ น้องอยู่ท่าก้น 37+2ค่ะ 🥹🥹🥹🥹

9mo trước

ทำไมถึงได้ผ่าก่อน19คะ เพราะน้องยังอยู่ท่าก้นใช่ไหมคะ บ้านนี้กำหนดผ่า19เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด23มกรา วันนี้เริ่มมีปวดท้องน้อยมากค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน อยากแตกแล้ว😆

16มกรา แอบกระตุ้นไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องแข็งเป็นบางครั้ง

9mo trước

กระตุ้นวิธีไหนคะแม่

ทางนี้12 ก็เงัยบค่ะแม่ จะให้พ่อไปตามลูก ล่าสุดจับได้ผัวนอกใจ ท้อเลย😔

กนกคลอดวันที่ 7มกราคมตอนนี้ 39 สัปดาห์กัน 1 วันน้องยังไม่มีท่าจะออกเลย

ไม่เลยค่ะ เงียบกริบมาก แม่ไม่หน่วง ไม่เจ็บ ไม่เตือนอะไรเลย ชิวมาก 😅

บ้านนี้ 15 มกราคม เหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 7มกราคม แต่แอบย้ายเป็น 26ธันวาคม ไปแล้วค่ะ