กำหนดคลอด15มกรา มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

อยากแตกมากๆเลยค่ะใครมีวิธีเร่งคลอดบ้างคะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ไม่มีอาการ เจ็บเตือนอะไรเลย สงสัยน้องจะสร้างบ้านอยู่ในนี้ยาวแน่ๆเลย😂#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15มกราเหมือนกันแม่ เจ็บหายเจ็บหายจนแม่หงุดหงิดแล้ว🥹

กำหนด27มกรา อยากแตก15มกราค่ะ แต่หมอบอกทนๆหน่อยนะ สัก39+

บ้านนี้11 มกรา เงียบมากกก น้องสร้างบ้านอยู่แน่ๆ🤣

บ้านนี้17มค. เริ่มปวดท้องน้อยแล้วค่ะตื่นเต้นมาก

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วยังไม่แตกเลยจ้า

บ้านนี้15เหมือนกันยังไม่แตกค่ะอยากแตกมากแล้ว

บ้านนี้14มกราคมเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

9mo trước

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบกริ่บค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 มกราค่ะ เงียบกริ๊บเลย

บ้านนี้17 แต่มีการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

กำหนดคลอด4มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅